phone-flat

09.2800.2900

Cách giặt nệm cao su tại nhà cực sạch

Cách giặt nệm cao su tại nhà cực sạch do Công ty vệ sinh Hoàng Nam chia sẻ có thể giúp bạn có được những tấm nệm thơm tho và bền bỉ hơn.

 Hướng dẫn quy trình giặt nệm cao su tại nhà.

 Hút bụi trên nệm cao su: Bụi nhà, tóc, da khô, lông thú sẽ được loại trừ nhanh chóng khi bạn di chuyển máy hút bụi lần lượt theo chiều dọc tấm nệm 2 – 3 lần.

 Khử mùi nệm cao su: Trộn bột baking soda với một ít tinh dầu mà bạn ưa thích. Sau đó rắc đều bột lên trên đệm. Vài giờ sau đó dùng máy hút sạch bột trên đệm.

 Tẩy vết ố trên nệm: Pha hỗn hợp baking soda, nước và một chút muối. Xịt hỗn hợp lên vết ố trên đệm. Sau 30 phút có thể dùng khăn để chùi sạch vết ố.

 Làm khô nệm: Dùng máy hút bụi, quạt, điều hòa nhiệt độ ở chế độ thổi gió để hong khô nệm cao su ở trong phòng hoặc đem nệm đi phơi ở nơi có gió.

Cách giặt nệm cao su tại nhà cực sạch

 Tránh những sai lầm khi giặt nệm cao su tại nhà.

 Cách giặt đệm cao su tại nhà như trên tương đối đơn giản. Tuy nhiên, để đảm bảo tấm nệm được vệ sinh kỹ càng và có tuổi thọ tối đa, bạn nên lưu ý một số điều sau:

 Không được giặt nệm bằng các loại nước giặt, bột giặt, nước tẩy rửa dành cho vải thông thường. Dùng dung dịch không phù hợp có thể làm nệm biến dạng và giảm độ đàn hồi.

 Không được phơi nệm cao su dưới ánh nắng mặt trời. Không sấy khô nệm cao su bằng máy sấy hay là ủi trên bề mặt nệm. Không áp dụng phương pháp giặt hơi nước nóng.

 Giặt nệm cao su thiên nhiên hay nhân tạo đều đòi hỏi phương pháp làm sạch kỹ lưỡng. Chọn dung dịch vệ sinh trung tính, có tác dụng làm sạch, khử mùi và diệt khuẩn.

 Bên cạnh việc vệ sinh đệm cao su thường xuyên, nên sử dụng ga bọc nệm và giặt ga bọc nệm hàng tuần để hạn chế sự tích tụ bẩn bụi, vi khuẩn và nấm mốc trên bề mặt nệm.

 Hiệu quả làm sạch khi tự giặt nệm tại nhà bị giới hạn trong thời gian ngắn. Muốn làm sạch triệt để và lâu dài, bạn nên sử dụng dịch vụ vệ sinh nệm cao su chuyên nghiệp.

Mong rằng những chia sẻ về Cách giặt nệm cao su tại nhà cực sạch có thể giúp bạn có được chiếc nệm sạch sẽ, thơm tho cho những giấc ngủ an lành.

 

Ngay lúc này, khách hàng có thể liên hệ với trung tâm dịch vụ Công ty vệ sinh Hoàng Nam qua

HOTLINE:  09.2800.2900 để được miễn phí tư vấn & đặt hẹn để được phục vụ.

 

 Bạn đang thắc mắc ? 

Bảng giá chi tiết về từng dịch vụ
Cty vệ sinh Hoàng Nam có tốt không ?