phone-flat

09.2800.2900

Dịch vụ giặt nệm tại nhà uy tín

tay-chi-huong1 Giặt nệm tại nhà bằng cách nào? Khi nào thì nên giặt nệm? và rất nhiều câu hỏi khác được đặt ra. Hiện nay trên địa bàn TPHCM có rất nhiều đơn vị giặt nệm tại nhà giá rất rẻ, rẻ đến không thể tin nổi. Nhưng câu hỏi đặt ra nữa là liệu giá rẻ như vậy chất lượng sẽ thế nào?. Chắc chắn nhiều khách hàng sẽ sinh tâm lí hoài nghi. Điều đó sự thật trên thị trường vẫn có rất nhiều đơn vị giặt nệm giá rẻ như vậy nhưng nhiều đơn vị nhỏ lẻ do muốn tăng cao lợi nhuận đã đốt cháy qua rất nhiều giai đoạn làm mất uy tín của dịch vụ giặt nệm vốn đã tồn tại hơn 10 năm tại Việt Nam.

dich-vu-giat-nem

Ảnh: Dịch vụ giặt nệm kymdan chuyên nghiệp

tay-chi-huong1 Công ty vệ sinh Hoàng Nam với hơn 10 năm trong nghề chuyên cung cấp các dịch vụ giặt nệm tại nhà, giặt thảm, giặt ghế sofa và vệ sinh nhà cửa đã được hàng ngàn khách hàng trên địa bàn TPHCM tin tưởng và” Chọn mặt gửi vàng“

tay-chi-huong1 Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 092.800.2900 để được hổ trợ và tư vấn tốt nhất, qua đó sử dụng một dịch vụ chất lượng và uy tín nhất!

hoa-lon Tại sao phải sử dụng dịch vụ giặt nệm tại nhà?

ckeck-red(1)_17x16 Giặt nệm tại nhà để nệm luôn mới hơn, duy trì tuổi thọ và độ bền lâu nhất cho nệm.

ckeck-red(1)_17x16 Giặt nệm để bảo vệ sức khỏe bản thân và các thành viên trong gia đình, như các bạn đã biết nệm là gần chúng ta nhất, ảnh hưởng trực tiếp tới giấc ngủ của chúng ta. Nệm để lâu không giặt sẽ là nơi cư ngụ của những ký sinh trùng gây bệnh nguy hiểm.

ckeck-red(1)_17x16 Đa số tất cả loại nệm trên thị trường bây giờ,tự giặt nệm tại nhà là một điều gì đó rất khó khăn với chị em phụ nữ do khối lượng quá khổ hoặc không dụng cụ chuyên dụng để giặt nệm hiệu quả dẫn đến giặt nệm không đúng cách làm hư nệm mà hiệu quả lại không như mong đợi.

ckeck-red(1)_17x16 Dịch vụ giặt nệm tại nhà của công ty vệ sinh Hoàng Nam sẽ giúp bạn giải quyết sự mệt mỏi đó chỉ với 250k/ nệm bạn sẽ có thời gian làm những việc bổ ích hơn.
dich-vu-giat-nem-1

Ảnh: Đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu trên nệm 

hoa-lon Quy trình giặt nệm tại nhà do công ty vệ sinh Hoàng Nam cung cấp

1-icon tick1_17x19 Bước 1: Khảo sát chất liệu nệm( cao su, lò xo, gòn ép..) để lên phương án giặt nệm hiệu quả tối ưu nhất.

1-icon tick1_17x19 Bước 2: Chuẩn bị máy móc, dụng cụ giăt nệm và pha liều lượng hóa chất phù hợp.

1-icon tick1_17x19 Bước 3: Dùng máy hút chuyên dụng công suất 2400W hút khô qua một lượt trên bề mặt nệm. Nhằm mục đích hút những vụn khô, tóc, lông thú cưng..vv. để hóa chất giặt nệm dễ dàng len lỏi xuống từng góc cạnh của nệm.

1-icon tick1_17x19 Bước 4: Xịt dụng dịch hóa chất vừa pha lên bề mặt nệm để trong vòng 3 phút, sau đó dùng máy chà chuyên dụng chà trên bề mặt nệm nhằm đánh tan các vết bần.

1-icon tick1_17x19 Bước 5: Dùng máy hút công nghiệp công suất 2400W hút những nước bẩn trên bề mặt nệm.

1-icon tick1_17x19 Bước 6: Xịt dung dịch nước xả lên bề mặt nệm để trong vòng 3 phút sau đó dùng máy hút cho tới khi nệm ráo nước. Nệm sẽ khô trong vòng 3- 4 tiếng với quạt, lưu ý tuyệt đối không phơi nệm ngoài nắng sẽ làm giảm tuổi thọ của nệm.

1-icon tick1_17x19 Bước 7: Dùng vòi hút sàn hút toàn bộ diện tích sàn mà quá trình giặt nệm văng ra, trả lại mặt bằng sạch sẽ cho khách hàng và kết thúc chu trình.

dich-vu-giat-nem-2

Ảnh: Hút toàn bộ vết bẩn với máy hút công nghiệp công suất 2400W

hoa-lon Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ giặt nệm của công ty vệ sinh Hoàng Nam.

bao_ve Nhân viên nhiệt tình, thân thiện làm việc với trách nhiệm cao nhất, hổ trợ khách hàng hết sức tối đa.

bao_ve Công nghệ và máy móc hiện đại luôn luôn đổi mới và phát triển, theo xu hướng và nhu cầu của khách hàng nhằm mục đích phục vụ khách hàng một dịch vụ thật sự hoàn hảo.

bao_ve Hóa chất nhập ngoại được kiểm định về chất lượng không ảnh hưởng tới sức khỏe con người, không làm giảm tuổi thọ chất liệu nệm.

bao_ve Giá cả hợp lí, rõ ràng, minh bạch. Xuất hóa đơn đỏ cho khách hàng có nhu cầu.

 

Ngay lúc này, khách hàng có thể liên hệ với trung tâm dịch vụ Công ty vệ sinh Hoàng Nam qua

HOTLINE:  09.2800.2900 để được miễn phí tư vấn & đặt hẹn để được phục vụ.

 

 Bạn đang thắc mắc ? 

Bảng giá chi tiết về từng dịch vụ
Cty vệ sinh Hoàng Nam có tốt không ?