phone-flat

09.2800.2900

Dịch vụ giặt thảm văn phòng tại Hà Nội và TP.HCM

tay-chi-huong1 Chúng ta chắc hẳn ai cũng hiểu rõ rằng, Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh là một thành phố có nên kinh tế phát triển mạnh bậc nhất Việt Nam. Song song với điều đó là sự phát triển của các nghành dịch vụ trong đó có dịch vụ giặt thảm văn phòng. Đã hình thành cách đây hơn 10 năm dịch vụ giặt thảm văn phòng tại tphcm ngày càng phát triển và trở thành nhu cầu lớn đối với các văn phòng công ty, quán cà phê cao cấp hay gia đình tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung.

tay-chi-huong1 Năm bắt được nhu cầu đó công ty Hoàng Nam được hình thành vào năm 2012 phục vụ cho hàng ngàn lượt khách trên địa bàn Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh cũng như các tỉnh lân cận. Với chặng đường hình thành, phát triển như vậy công ty cũng đã gặt hái được những thành công nhất định. Và tự tin mang tới dịch vụ giặt thảm văn phòng uy tín và chuyên nghiệp nhất

dich-vu-ve-sinh-tham-tphcm-2

Ảnh: Mẫu thảm văn phòng thông dụng

hoa-lon Giặt thảm văn phòng giá rẻ có phải đơn giản chỉ là chà thảm rồi hút ráo nước?

tay-chi-huong1 Giặt thảm không đơn giản như nhiều người vẫn thấy các đơn vị thi công, thảm là nơi chứa cực nhiều bụi đất và vi khuẩn, giặt thảm phải đảm bảo đúng quy trình, máy móc hợp lý, hóa chất phù hợp. Nếu giặt thảm không đúng cách rất dễ để lại mùi và làm mất màu nguyên thủy của thảm. Tất nhiên công ty nào cũng quảng cáo dịch vụ tốt nhất và giá cả hợp lý nhất cả. Sau đây là 5 vấn đề khách hàng nên lưu ý trước khi quyết định gọi 1 dịch vụ giặt thảm

hoa-lon Những lưu ý của khách hàng giặt thảm văn phòng

check Trang thiết bị phải phù hợp, máy chà có nhiều loại, phục vụ cho nhiều mục đích, máy chà thảm, máy chà sàn, máy đánh bóng, bàn chải cứng, bàn chải mềm tùy loại thảm mà sử dụng

check Hóa chất chuyên dụng: chuyên dụng ở đây là đúng hóa chất giặt thảm, hóa chất giặt thảm luôn có thành phần khử mùi hôi của thảm, độ tẩy không quá mạnh tránh phai màu thảm

check Nhân viên chuyên nghiệp: không phải thảm nào cũng giặt giống thảm nào, tùy loại thảm và độ dơ của thảm để có cách xử lý phù hợp, thảm ngập nước xử lý khác, thảm dơ bụi đất xử lý khác, thảm có mùi xử lý khác, nhân viên phải đủ kiến thức chuyên môn để xử lý. Vd: đối với thảm ngập nước nhân viên phải hút sạch nước là việc đầu tiên, tiếp đó phun 1 lượng hóa chất làm ướt toàn bộ thảm rồi hút lại lần nữa rồi mới tiến hành giặt thảm, hút thảm rồi thổi khô, nếu đốt cháy giai đoạn thảm sẽ lưu lại mùi ẩm mốc rất khó chịu do lượng nước ngập tồn vẫn chưa hết hoàn toàn.

check Tuyệt đối không đốt cháy giai đoạn: HÚT CHÀ HÚT THỔI. 4 giai đoạn bắt buộc phải thực hiện đủ, nếu thiếu 1 trong 4 bước thảm rất khó sạch và dễ lưu lại mùi hôi khó chịu, thậm chí lượng nước tồn không kịp thổi khô sẽ làm mục thảm, làm giảm tuổi thọ của thảm.

check Làm khô trong thời gian nhanh nhất, lượng nước tồn lâu trên thảm sẽ làm giảm tuổi thọ và lưu lại mùi hôi. Phải có máy thổi để thôi khô trong thời gian nhanh nhất.

dich-vu-ve-sinh-tham-tphcm-1

Ảnh: Vệ sinh thảm chuyên nghiệp nhanh chóng

hoa-lon Kết luận

44(1)_17x14 5 yếu tố trên là 5 yếu tố giặt thảm cần và đủ. Nhưng vì lợi nhuận và thiếu nhân sự, nhiều công ty sẵn sàng đốt cháy giai đoạn, hoặc nhân viên thiếu chuyên nghiệp không làm đúng theo quy trình, hoặc nhân viên không có tâm với nghề làm đại cho xong. 5 yếu tố tưởng chừng đơn giản nhưng không phải công ty vệ sinh nào cũng có thể làm được. Nếu quý khách đã từng gọi công ty giặt thảm, chắc cũng không ít lần thấy nhân viên làm không đúng 5 yếu tố trên.

hoa-lon QUY TRÌNH GIẶT THẢM VĂN PHÒNG TẠI TPHCM

1-icon tick1_17x19 Bước 1: Chuẩn bị

mui-ten-xanh Chuẩn bị các thiết bị, dụng cụ cần thiết như: máy giặt thảm, máy hút nước, máy hút bụi, bàn chải, hóa chất chuyên dụng, khăn lau, găng tay cao su,… và một số dụng cụ khác có liên quan.

mui-ten-xanh Kiểm tra độ an toàn của các thiết bị.

mui-ten-xanh Di chuyển các đồ đạc xung quanh thảm giặt (càng xa càng tốt).

1-icon tick1_17x19 Bước 2: Vệ sinh sơ bộ thảm

mui-ten-xanh Kiểm tra các góc cạnh của thảm, đảm bảo chúng đã được dán chặt xuống sàn.
Sử dụng thiết bị để hút bụi trên thảm.

mui-ten-xanh Tẩy các vết bẩn trên bề mặt trước bằng bàn chải tay để tránh tình trạng lây bẩn sang những khu vực khác trong quá trình dùng máy chà.

dich-vu-ve-sinh-tham-tphcm

Ảnh: Vệ sinh thảm văn phòng

1-icon tick1_17x19 Bước 3: Vệ sinh thảm bằng thiết bị và hóa chất chuyên dụng

mui-ten-xanh Pha hóa chất theo tỷ lệ đúng như quy định.

mui-ten-xanh Thử hóa chất giặt thảm trước xem có phù hợp hay không, nếu không có phản ứng gì thì mới tiếp tục bắt tay vào giặt toàn bộ thảm.

mui-ten-xanh Sử dụng máy giặt thảm chuyên dụng, các thiết bị phù hợp với tính chất và chất liệu của thảm để tránh gây ra việc rách hoặc xù lông bề mặt thảm.

mui-ten-xanh Sử dụng bàn chải tay để chà đối với những vị trí máy không len vào được như góc tường, chân tường,…

mui-ten-xanh Dùng máy hút nước công nghiệp để hút sạch nước bẩn của sàn thảm.

1-icon tick1_17x19 Bước 4: Làm khô thảm và kết thúc quy trình

mui-ten-xanh Hút sạch và kỹ thảm từ 2 đến 3 lần bằng máy hút chuyên dụng nhất.

mui-ten-xanh Sử dụng máy sấy công nghiệp để sấy khô bề mặt thảm.

mui-ten-xanh Sắp xếp lại đồ đạc như ban đầu sau khi thảm đã khô và được kiểm tra kỹ càng.

 

icontNgay lúc này, khách hàng có thể liên hệ với trung tâm dịch vụ Công ty vệ sinh Hoàng Nam qua

HOTLINE: 01 09.2800.2900 để được miễn phí tư vấn & đặt hẹn để được phục vụ.

 

 Bạn đang thắc mắc ? Xem

Bảng giá chi tiết về từng dịch vụ
Cty vệ sinh Hoàng Nam có tốt không ?