phone-flat

09.2800.2900

Giặt thảm tại nhà giá rẻ Hà Nội và Tp.HCM

tay-chi-huong1 Hoàng Nam chuyên nhận giặt thảm tại nhà tất cả các loại thảm như: Thảm cầu thang, thảm trang trí, thảm sàn, thảm xe hơi,…Dịch vụ giặt thảm tại nhà của Hoàng Nam đảm bảo phục vụ khách hàng nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể yên tâm về giá cả và chất lượng khi đến với Dịch vụ Giặt thảm tại nhà của Hoàng Nam.

dich-vu-giat-tham-tai-nha-2
Ảnh: giặt thảm tại nhà giá rẻ bằng máy nước nóng

tay-chi-huong1 Với quy trình thích hợp cùng hóa chất tẩy rửa chuyên dùng cho từng loại vải, Dịch vụ giặt thảm tại nhà của Hoàng Nam không những làm sạch các vết dơ do bụi, đất, bùn mà còn tẩy vết dơ do cặn dầu nhớt, vết sét, café, trà, thức ăn,…Dịch vụ giặt thảm gia đình của Hoàng Nam đảm bảo phục vụ khách hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp với quy trình giặt thảm chuẩn như:

1-icon tick1_17x19 Hút sạch bụi.

1-icon tick1_17x19 Dùng dung dịch tẩy đốm, xử lý các đốm bẩn trên thảm.

1-icon tick1_17x19 Dùng máy giặt thảm phun đều hoá chất trên mặt thảm và tiến hành giặt.

1-icon tick1_17x19 Sau đó dùng máy hút nước, hút hết những chất bụi bẩn, chất thải.

1-icon tick1_17x19 Cuối cùng dùng quạt con sò để thổi khô thảm

tay-chi-huong1 Quy trình giặt thảm được chúng tôi thực hiện nghiêm ngặt tất cả các khâu, kết hợp với hóa chất ngoại nhập. Sau khi công việc hoàn thành sẽ để lại mặt thảm tươi sạch và toả ra một mùi thơm nhẹ nhàng, dễ chịu. Tạo nên một môi trường sống, làm việc trong lành, mang lại sự hài lòng cho quý khách.

dich-vu-giat-tham-tai-nha

Ảnh: giặt thảm tại nhà giá rẻ

hoa-lon Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ giặt thảm tại nhà tphcm của Hoàng Nam

quay-lai Vệ Sinh Hoàng Nam đã có kinh nghiệm 10 năm trong việc giặt thảm tại nhà cũng như cho các công ty có chuỗi văn phòng lớn, nhà hàng, khách sạn trên toàn Hà Nội, từ lúc chỉ có các hóa chất và công cụ thô sơ và quy trình rất thủ công.

quay-lai Trong vài năm trở lại đây, nhu cầu của khách hàng ngày càng cao cấp hơn với thảm giặt sạch hơn, nhanh chóng và giữ được sạch sẽ lâu hơn.

quay-lai Chúng tôi đã đầu tư toàn bộ công nghệ mới chuyên phục vụ cho việc giặt thảm tại nhà. Dưới đây là những ưu điểm khi khách hàng sử dụng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

quay-lai Hiểu rõ từng chất liệu thảm(thảm tự nhiên, thảm cotton, thảm len, gấm,…)

quay-lai Trang thiết bị máy móc hiện đại hàng đầu tại Việt Nam hiện nay chuyên dụng cho việc giặt thảm tại chỗ.

quay-lai Hóa chất sử dụng 100% nhập khẩu tại Singapore an toàn và chuyên dụng cho các vết bẩn, ố đặc trưng trên thảm.

quay-lai Nhân viên chuyên nghiệp đã từng giặt thảm cho nhiều chuỗi công ty lớn, văn phòng, nhà hàng, khách sạn cao cấp tại Hà Nội.

quay-lai Cung cấp dịch vụ nhanh chóng và tận nơi khi khách hàng có yêu cầu, có thể làm cả tối khi khách hàng có thời gian rảnh tại nhà.

quay-lai Giá cạnh tranh nhất mặc dù dịch vụ của chúng tôi rất chuyên nghiệp so với mặt bằng của thị trường.

quay-lai Quà tặng bằng phiếu giảm giá lên đến 30% cho những khách hàng sử dụng dịch vụ nhiều lần.

dich-vu-giat-tham-tai-nha-1
Ảnh: Giặt thảm tại nhà giá rẻ khử mọi viết bẩn cứng đầu

hoa-lon8 bước trong quy trình dịch vụ giặt thảm tại nhà giá rẻ

check Bước 1: Di chuyển tất cả các trang thiết bị tới khu vực thực hiện giặt thảm, có thể đặt thêm biển báo hiệu để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho quá trình được diễn ra trơn tru, không đứt đoạn.

check Bước 2: Tiến hành hút sạch bụi bẩn trên bề mặt thảm bằng máy hút bụi chuyên dụng, mục đích để hút hết các bụi bẩn bên trong thảm tiện dụng cho việc vệ sinh nhanh chóng hơn và sạch hơn.

check Bước 3: Kiểm tra kỹ bề mặt sàn, chất liệu thảm cũng như tình trạng của vết bẩn để áp dụng loại hóa chất giặt thảm phù hợp nhất.

check Bước 4: Phun đều hóa chất lên trên bề mặt của thảm với một lượng vừa đủ. Sau đó, đánh tan các vết bẩn trên thảm bằng máy chà thảm chuyên dụng.

check Bước 5: Loại bỏ các vết bẩn khỏi bề mặt của thảm bằng máy hút bụi chuyên nghiệp dành riêng cho thảm.

check Bước 6: Áp dụng quá trình thổi khô chuyên nghiệp để đẩy nhanh quá trình làm khô cho thảm. Điều này có thể giúp tránh được các mùi hôi do ẩm ướt gây ra cũng như bạn có thể sử dụng ngay sau khi thảm giặt xong.

check Bước 7: Lặp lại các bước 4, 5 và 6 với những khu vực vẫn còn vết bẩn cứng đầu.

check Bước 8: Sau khi thảm sàn đã khô hoàn toàn, di chuyển các trang thiết bị đi và sắp xếp đồ đạc của bạn trở lại như cũ.

 

icontNgay lúc này, khách hàng có thể liên hệ với trung tâm dịch vụ Công ty vệ sinh Hoàng Nam qua

HOTLINE: 01 09.2800.2900 để được miễn phí tư vấn & đặt hẹn để được phục vụ.

 

 Bạn đang thắc mắc ? Xem

Bảng giá chi tiết về từng dịch vụ
Cty vệ sinh Hoàng Nam có tốt không ?