phone-flat

09.2800.2900

Giới thiệu

Công ty vệ sinh Hoàng Nam tự hào là một trong số những doanh nghiệp có được vị thế, uy tín và chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực vệ sinh chuyên nghiệp với:

 

 Sứ mệnh 

 

 “Cải thiện không gian sống, nâng tầm chất lượng sống”.

 

 Tầm nhìn 

Tầm nhìn - Vệ sinh Hoàng Nam

 

 Định hướng phát triển bền vững, Công ty vệ sinh Hoàng Nam nỗ lực trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp tại Việt Nam.

 Xây dựng kế hoạch đầu tư, nghiên cứu, nâng cao chất lượng toàn diện. Liên tục đáp ứng nhu cầu của khách hàng chu đáo nhất, nhanh chóng nhất với chi phí hợp lý nhất.

 

 Giá trị cốt lõi 

Các dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp - Vệ sinh Hoàng Nam

 

 Công ty vệ sinh Hoàng Nam đem đến cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp giải pháp vệ sinh tiện lợi, hiệu quả với chi phí hợp lý.

 Dịch vụ vệ sinh văn phòng và nhà ở không chỉ đem lại lợi ích thiết thực về mặt mỹ quan cho không gian sống và nơi làm việc mà còn là nhiệm vụ chăm lo cho sức khỏe từng khách hàng.

 

 Các dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp 

Các dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp - Vệ sinh Hoàng Nam

Dịch vụ giặt nệm tại nhà.

Dịch vụ giặt màn, rèm cửa.

Dịch vụ giặt ghế Sofa tại nhà.

Dịch vụ giặt ghế văn phòng.

Dịch vụ giặt thảm văn phòng.

Dịch vụ giặt thảm trang trí.

Dịch vụ giặt thảm trải sàn.

 

 7 cam kết từ Công ty vệ sinh Hoàng Nam 

7 cam kết từ Công ty vệ sinh Hoàng Nam

 

UY TÍN:

 Trong suốt thời gian hoạt động, Công ty luôn nhận được mức độ tín nhiệm cao từ đông đảo khách hàng cá nhân, khách hàng doanh nghiệp và đối tác chiến lược.

 

CHẤT LƯỢNG:

 Công ty là một trong những doanh nghiệp được đánh giá cao về hệ thống thiết bị vệ sinh đầu tư đồng bộ và kỹ thuật vệ sinh hiện đại – làm hài lòng mọi khách hàng.

 

HIỆU QUẢ:

 Cung cấp cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp giải pháp làm sạch 3 trong 1 trên mọi chất liệu: Làm sạch đa tầng – Diệt khuẩn tận gốc – Khử mùi vượt trội.

 

NHANH CHÓNG:

 Phương pháp vệ sinh tốt nhất vừa chú trọng quy trình làm sạch triệt để vừa quan tâm cung cấp dịch vụ vào thời gian thuận tiện cho khách hàng một cách nhanh gọn.

 

CHUYÊN NGHIỆP:

 Công ty là một trong những đơn vị tiên phong cung ứng dịch vụ vệ sinh tiện ích – đáp ứng yêu cầu vệ sinh tận nơi vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả các ngày Lễ.

 

TẬN TÂM:

 Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng chính là danh dự” – Công ty luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tận tình và lắng nghe nghiêm túc mọi phản hồi từ khách hàng.

 

TIẾT KIỆM:

 Hình thức phục vụ tận nơi – miễn phí vận chuyển giúp mọi đối tượng khách hàng dễ dàng tiếp cận dịch vụ cao cấp mà không phải lo ngại về vấn đề chi phí.

Ngoài ra: 
 Để yêu cầu dịch vụ từ chúng tôi – ngay lúc này bạn có thể liên hệ với Trung tâm dịch vụ Công ty vệ sinh Hoàng Nam qua HOTLINE:  09.2800.2900 để được miễn phí tư vấn & đặt hẹn để được phục vụ.