phone-flat

09.2800.2900

Nệm kymdan và những điều bạn chưa biết

Nệm kymdan và những điều bạn chưa biết sẽ được Công ty vệ sinh Hoàng Nam “bật mí” trong bài viết dưới đây. Mời các bạn cùng khám phá những đặc tính ưu việt tạo nên chất lượng đẳng cấp của nệm kymdan.

 Món quà êm ái do mẹ thiên nhiên ban tặng.

 Để sản xuất ra một tấm nệm Kymdan Deluxe Queen dày 6 inches (15cm), cần lấy mủ tự nhiên từ 436 cây cao su trưởng thành. Giá trị của một tấm nệm kymdan đã được thể hiện hoàn hảo bằng những “con số biết nói”.

 Độ đàn hồi cực đại và độ bền “không có đối thủ”.

 Cao su thiên nhiên là chất liệu làm nệm đem đến độ đàn hồi tốt nhất. Nệm cao su thiên nhiên có thể duy trì độ đàn hồi bền bỉ suốt 10 năm, 15 năm – gấp 3 đến 5 lần nệm cao su nhân tạo, nệm bông ép, nệm lò xo, nệm mút.

 Nệm kymdan được các chuyên gia trong ngành đánh giá là sản phẩm tốt nhất Việt Nam khi chịu được lực nén và ma xát của một chiếc xe lu 10 tấn cán qua lại 200 lần mà không hề biến dạng.

nệm kymdan cao cấp

 Khả năng kháng khuẩn, kháng nấm vượt trội.

 Trung tâm thử nghiệm nhiệt dẻo quốc tế UL có trụ sở tại Mỹ đã công nhận: Nệm kymdan là nệm cao su thiên nhiên đầu tiên trên thế giới sở hữu khả năng kháng vi khuẩn, chống nấm mốc vượt trội.

 Đại diện Kymdan cũng đã khẳng định: “Nệm Kymdan có khả năng kháng vi khuẩn và kháng nấm mốc suốt vòng đời của sản phẩm (trên 40 năm)”.

 Nệm kymdan chống cháy hoàn hảo.

 Thử nghiệm chống cháy ấn tượng của nệm kymdan là khi đặt một mẩu thuốc lá cháy dở lên nệm chỉ để lại vết cháy lõm xuống rồi tàn lụi mà không hề lan rộng. Nệm kymdan đặc biệt không bắt lửa trong 60 phút “đối diện” trực tiếp với 1 chiếc bàn ủi nóng 295 độ C.

 Những tấm nệm cao su kymdan đã vượt qua nhiều vòng kiểm tra nghiêm ngặt của các phòng thí nghiệm uy tín tại Mỹ để đạt được tiêu chuẩn kháng cháy 16 CFR 1632 và 16 CFR 1633.

Nệm kymdan và những điều bạn chưa biết

 

 Phù hợp với nhiều đối tượng người dùng.

 Cấu trúc nệm kymdan được thiết kế dạng bọt hở – tạo ra dòng không khí đối lưu bên dưới nệm. Bề mặt tiếp xúc cũng giúp thoáng khí với các lỗ vuông to, lỗ tròn nhỏ. Theo đó, nệm kymdan tạo ra sự thông thoáng rất tốt – không gây nóng lưng khi nằm.

 Chất liệu cao su thiên nhiên của nệm kymdan giúp nâng đỡ 3 đường cong tự nhiên của cơ thể người. Đệm kymdan cao cấp được khẳng định là không bị lún trũng khi nằm, không gây cong võng cột sống. Đặc tính này giúp đệm kymdan trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho trẻ nhỏ đang phát triển chiều cao và người lớn tuổi – những khách hành “khó tính” nhất.

 Khẳng định chất lượng trên đất Mỹ.

 Với các chứng nhận quốc tế uy tín hàng đầu, Kymdan là sản phẩm nệm cao su thiên nhiên đầu tiên được phép nhập khẩu và có cửa hàng đại diện sẵn sàng cung ứng sản phẩm cho người dân toàn nước Mỹ.

 Tất cả những đặc tính ưu việt kể trên đã tạo nên Nệm Kymdan – Một thương hiệu mạnh mẽ xuyên suốt nửa thế kỷ.

 Để giữ những tấm nệm kymdan sạch sẽ và bền bỉ, các chuyên gia khuyến cáo nên giặt nệm định kỳ 3 – 6 tháng/ lần.

 

Ngay lúc này, khách hàng có thể liên hệ với trung tâm dịch vụ Công ty vệ sinh Hoàng Nam qua

HOTLINE:  09.2800.2900 để được miễn phí tư vấn & đặt hẹn để được phục vụ.

 

 Bạn đang thắc mắc ? 

Bảng giá chi tiết về từng dịch vụ
Cty vệ sinh Hoàng Nam có tốt không ?