phone-flat

09.2800.2900

Những điều lưu ý khi vệ sinh ghế văn phòng

Những điều lưu ý khi vệ sinh ghế văn phòng được các chuyên gia vệ sinh Công ty Hoàng Nam chia sẻ sau đây không chỉ giúp bạn đảm bảo làm sạch ghế văn phòng triệt để mà còn tiết kiệm thời gian và công sức hơn. 

 Những điều lưu ý khi vệ sinh ghế nỉ, ghế lưới. 

 Định kỳ mỗi tuần một lần bạn cần hút bụi cho những chiếc ghế nỉ và ghế lưới ở văn phòng.  

 Ghế nỉ, ghế lưới thường bị vấy bẩn bởi đồ ăn thức uống. Ngay lập tức bạn phải tẩy sạch những vết bẩn trên ghế bằng khăn ẩm, lau từ rìa vết bẩn vào giữa. 

 

vệ sinh ghế nỉ

 

 Phần lưng tựa và đệm ngồi là bề mặt tiếp xúc nhiều nhất và cũng là nơi dễ bám bẩn bởi mồ hôi. Tuy nhiên, đây là những vị trí “nhạy cảm” cần được giặt khô. 

 Những điều lưu ý khi vệ sinh ghế khung thép. 

 Bạn không nhất thiết phải hút bụi ghế khung thép hàng ngày hay hàng tuần vì với đặc thù của chất liệu thì việc bám bụi trên ghế (nếu sử dụng hàng ngày) là không đáng kể. 

 Luôn nhớ lau chùi ghế khung thép bằng vải mềm và khô trước ghi rửa ghế. Sau đó xịt nước lau kính vào bề mặt ghế và dùng giấy báo hoặc giấy vệ sinh để lau sạch toàn bộ. 

 Có thể dùng chất tẩy loại nhẹ để xử lý vết hoen ố trên ghế. Nên nhớ dùng loại dung dịch chuyên dụng cho inox và ống thép. Cách vệ sinh cũng tương tự như dùng nước lau kính. 

 Những điều lưu ý khi vệ sinh ghế da. 

 Những tưởng ghế da ít bám bụi nhất nhưng thực tế không phải vậy. Phần tay ghế, đệm lưng và đệm ngồi đều cần được hút bụi hàng tuần. 

 

vệ sinh ghế da

 

 Công việc vệ sinh ghế văn phòng bằng da có phần đơn giản hơn ghế nỉ và ghế lưới. Bạn có thể dùng khăn ẩm để lau sạch vết bẩn hàng ngày bám dính trên ghế. 

 Định kỳ 3 tháng/ lần nên tổng vệ sinh cho những chiếc ghế này với dung dịch vệ sinh phù hợp hoặc yêu cầu dịch vụ làm vệ sinh chuyên nghiệp để giặt ghế. 

 Những điều lưu ý khi vệ sinh ghế nhựa. 

 Ghế nhựa chỉ cần dùng nước, bàn chải hoặc khăn cũng có đủ để làm sạch. Dùng các loại chất tẩy rửa  không cần thiết mà còn có nguy cơ làm ghế biến dạng. 

 Sau khi rửa ghế, không nên phơi khô ở nơi có ánh nắng chiếu vào. Điều tối kỵ khi sử dụng ghế nhựa là đặt ở nơi có nhiệt độ quá nóng, quá lạnh hoặc thay đổi thất thường. 

 Như vậy, việc giặt ghế văn phòng sạch như mới với số lượng lớn là điều không hề đơn giản. Giải pháp dành do các doanh nghiệp là dịch vụ giặt ghế văn phòng giá rẻ – phục vụ tận nơi & chuyên nghiệp. 

 

Ngay lúc này, khách hàng có thể liên hệ với trung tâm dịch vụ Công ty vệ sinh Hoàng Nam qua

HOTLINE:  09.2800.2900 để được miễn phí tư vấn & đặt hẹn để được phục vụ.

 

 Bạn đang thắc mắc ? 

Bảng giá chi tiết về từng dịch vụ
Cty vệ sinh Hoàng Nam có tốt không ?